shop_1673582146BANNER.jpg
Giỏ hàng
Khuyến mãi
Lịch sử đơn hàng
Thanh toán
Tin tức
Liện hệ

Danh mục

Tất cả nhóm hàng

Softbox Godox Parabolic Light Focusing System Reflector P68 Kit

  • Bài viết đánh giá
Đóng
  • Bảo hành chính hãng chính hãng Sản phẩm mới 100%

  • Giao hàng tận nhà nhanh chóng

Giới thiệu:

Softbox Godox Parabolic Light Focusing System Reflector P68 Kit


Godox Parabolic Light Focusing System là hệ thống lấy nét ánh sáng hình parabol giúp định hình ánh sáng, hỗ trợ chiếu sáng chủ thể của bạn tối ưu. Với 24 thanh nẹp reflector tinh tế cùng các tùy chọn về kích thước, thiết bị tạo ra nguồn ánh sáng đa dạng, giúp gia tăng sự sáng tạo cho các nhà làm phim và các nhà sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp.

Softbox Godox Parabolic Light Focusing System Reflector P68 Kit được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia thời trang và chụp chân dung nghệ thuật .  Bộ phản xạ Parabolic 68 của Godox mang đến những điểm sáng rõ nét và rõ nét đồng thời cung cấp nguồn sáng rộng bao quanh chủ thể . Lớp phản xạ bên trong softbox được làm bằng bạc có độ phản chiếu cao với đường kính ngoài 27,6 " tương đương 68cm. 

Ngoài gương phản xạ lớn, bộ sản phẩm này bao gồm Ngàm lấy nét PF-M, Thanh lấy nét PF-R670, Bộ điều hợp nhấp nháy PF-BM, Bộ kẹp PB-G1, và một Túi đựng CB35 tùy chọn trong combo giúp nhiếp ảnh gia tối ưu hóa khả năng sáng tạo khi chụp hình điều chỉnh theo ý muốn

Godox Parabolic 68 Reflector (27,6 ")
Lý tưởng cho thời trang và chân dung, Parabolic 68 Reflector của Godox có phần bên trong màu bạc phản chiếu cao với đường kính ngoài 27,6 ". Hình dạng parabol mang lại những điểm sáng rõ ràng và rõ nét đồng thời cung cấp nguồn sáng rộng bao quanh chủ thể của bạn một cách hoàn mỹ nhất.

Ngàm lấy nét Godox PF-M
Các PF-M Tập trung núi từ Godox là một bộ chuyển đổi có thể điều chỉnh  kéo dài co giãn về phía trước hoặc sau cho ánh sáng zoom rộng hoặc hẹp hơn , cho phép bạn kết nối một phản xạ parabol với một lập trường ánh sáng tinh tế và sáng tạo khi chụp hình. Ngoài ra, nó kết nối gương phản xạ hình parabol và thanh lấy nét với giá đỡ bộ điều hợp nhấp nháy tương thích.

Bộ chuyển đổi đèn chớp Godox (Bowens-Mount)
Gá ngoàm Bowens Strobe Adaptor từ Godox cho phép bạn gắn một Bowens-mount kết hợp flash hoặc đèn led nào tùy thích khi kết nối đến một Parabolic 68, 88, 128, hoặc 158 phản xạ. Nó kết nối với một thanh lấy nét kết nối với Ngàm lấy nét PF-M.

Thanh lấy nét Godox PF-R670
Thanh lấy nét PF-R670 này của Godox tương thích với gương phản xạ Parabolic 68 và 88 và kết nối ngàm lấy nét PF-M với bộ chuyển đổi nét PF-series.

Túi đựng Godox CB35
Các CB35 Carry Bag từ Godox biện pháp 37 x 12 x 10,6" và cho phép bạn  cân bằng trọng lượng cẩu khi đèn được lắp trong softbox  trong lúc chụp hình, sản phẩm chưa bao gồm cát đá, hoặc tạ bên trong mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bên ngoài để vào.


Hệ thống Godox Parabolic Light Focusing System

Thiết kế Reflector dạng Parabol
Reflector có hình dạng đặc biệt giống Parabol mang tới hiệu suất ánh sáng đặc trưng. Thiết kế parabol đảm bảo ánh sáng lan tỏa mượt mà, độ tương phản đẹp giúp cung cấp nguồn ánh sáng tối ưu và chiếu sáng đối tượng của bạn hiệu quả.

Khi gắn đèn vào trong Reflector, ánh sáng sẽ truyền đến Reflector, sau đó phản xạ ra bên ngoài và chiếu vào đối tượng của bạn. Cụ thể khi đặt ánh sáng vào bên trong, các tia phân tán sẽ bị kéo căng và tạo thành chùm tia hội tụ, hẹp và có độ tương phản lớn. Khi ở tiêu điểm, các tia sáng này sẽ phản xạ và tạo thành những luồng sáng song song, đảm bảo giữ được cả cường độ và độ mịn. Khi ánh sáng càng di chuyển ra xa hơn, các tia phản xạ sẽ có xu hướng khuếch tán với một số tia chiếu vào chủ thể và một số tia tỏa ra xa. Vì vậy mà ánh sáng cũng trở nên dịu hơn với độ tương phản kém hơn.

Parabolic Light Focusing System cung cấp các biến thể ánh sáng đa dạng

Cung cấp hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời
Với Parabolic Light Focusing System, bạn có thể tạo ra bóng đổ để mang đến cảm giác điêu khắc tuyệt đẹp trên đối tượng của mình. Bạn cũng có thể nhận được độ tương phản phong phú hơn khi các vùng âm được chiếu sáng đồng đều. Trong khi đó, các màu sắc rực rỡ vẫn được duy trì tốt để tạo điểm nhấn cho bức ảnh. Tất cả các cấp độ ánh sáng đều hỗ trợ tốt cho các thể loại nhiếp ảnh, trong đó hoàn hảo nhất là dành cho nhiếp ảnh thời trang, làm đẹp, mỹ thuật...

Parabolic Light Focusing System cung cấp hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời

24 thanh nẹp Reflector
Với 24 thanh nẹp tương đương với một số lượng lớn tấm Reflector giúp bao phủ ánh sáng để mang tới nguồn ánh sáng cân bằng, tinh tế với tông màu thanh lịch, hỗ trợ các nhiếp ảnh gia quay chụp đạt hiệu quả tốt.

Parabolic Light Focusing System với 24 thanh nẹp Reflector
Adapter chuyển đổi kết nối đầu đèn được thiết kế với đường kính nhỏ. Điều này giúp việc chiếu sáng đạt kết quả tốt hơn bởi không làm chặn lại bất kỳ luồng ánh sáng đầu ra nào.
Thân thiện với người dùng
Với thiết kế cơ học tiện lợi, người dùng có thể thiết lập Parabolic Reflector nhanh chóng chỉ bằng một thao tác kéo 2 thanh cầm gần nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đẩy Focusing Rod dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình chuẩn bị ghi hình một cách tối ưu.

Parabolic Light Focusing System có thiết kế dễ lắp đặt


Bảo vệ nguồn sáng của bạn
Thiết kế hai lớp cẩn thận giúp bảo vệ đầu đèn của bạn không bị rơi khi va chạm. Bên cạnh đó, một vòng Obstruct Ring được tích hợp cho phép bạn có thể đẩy Focusing Rod ra xa mà không cần lo lắng nó trượt ra khỏi Reflector và làm rơi.
Parabolic Light Focusing System bảo vệ nguồn sáng tối ưu


Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng
Có thiết kế cơ học thuận tiện, dễ dàng tháo lắp và sử dụng, người dùng có thể nhanh chóng thiết lập Godox Parabolic Light Focusing System để mang tới hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp nhất. Để tiến hành lắp đặt, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn  


Parabolic Light Focusing System dễ dàng lắp đặt và sử dụng
Softbox Godox Parabolic Light Focusing System Reflector P68 Kit  là hệ thống lấy nét ánh sáng hình parabol giúp định hình ánh sáng, hỗ trợ chiếu sáng chủ thể của bạn tối ưu.


Với 24 thanh nẹp reflector tinh tế cùng các tùy chọn về kích thước, thiết bị tạo ra nguồn ánh sáng đa dạng, giúp gia tăng sự sáng tạo cho các nhà làm phim và các nhà sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp.
Ngoài ra quý khách có thể mua thêm grid tổ ong hoac vải lọc mịn bên ngoài làm phụ kiện riêng giúp tăng độ mịn và điều hướng sáng tốt hơn

Để có giá tốt khi mua theo số lượng vui lòng liên hệ:

Giá trên chưa bao gồm VAT

Có cơ chế giá ưu đãi cho các Đại lý trên cả nước vui lòng liên hệ:

Miền Nam: Tại Hồ Chí Minh

Mobile: 0909 999 828     0946130338     Tel: 028 626 92392

Trung tâm phân phối thiết bị ngành ảnh Minh Đức 

Địa chỉ: 222 Trương Vĩnh Ký - Phường Tân Sơn Nhì - Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh 

Email: minhductba@gmail.com  

Miền Bắc: Tại Hà Nội

Công Ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Ngành Ảnh Minh Đức

Mobile: 0974368303       Tel : 024 626 77776

Địa chỉ : Số 461 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Miền Trung: Tại Đà Nẵng

Địa chỉ số 56 Phan Huy Ôn, phường Hoà Cường Bắc,Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 090 9999 828     - Home phone: ĐT:0903 237 397 -- 0946130338 -- 0941824849

Email: minhductba@gmail.com  

 

Xem thêm

Đánh giá Softbox Godox Parabolic Light Focusing System Reflector P68 Kit

28,000,000

30,000,000

-7%

Trả góp 0%
Thương hiệu: GODOX
Xuất xứ: Trung Quốc

Cập nhật ngày: 09/12/2021 10:35:22

Giá và khuyến mãi dự kiến đến 23 giờ
1

Sản phẩm mới 100%

2

Thanh toán thẻ tín dụng

3

Thanh toán thẻ ATM nội địa

4

Thanh toán khi nhận hàng

5

Có bán trả góp

6

Góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng

Còn hàng

Gọi đặt mua 0908 999 828 (7:30 - 22:00)

Gọi đặt mua 0974 368 303 (7:30 - 22:00)

Gọi đặt mua 0946 130 338 (7:30 - 22:00)

Gọi đặt mua 0941 824 849 (7:30 - 22:00)

Gọi đặt mua 0917 218 508 (7:30 - 22:00)

Gọi đặt mua 0286 2692 392 (7:30 - 22:00)

Thông số kĩ thuật Softbox Godox Parabolic Light Focusing System Reflector P68 Kit

Softbox Godox Parabolic Light Focusing System Reflector P68 Kit  là hệ thống lấy nét ánh sáng hình parabol giúp định hình ánh sáng, hỗ trợ chiếu sáng chủ thể của bạn tối ưu.

Với 24 thanh nẹp reflector tinh tế cùng các tùy chọn về kích thước, thiết bị tạo ra nguồn ánh sáng đa dạng, giúp gia tăng sự sáng tạo cho các nhà làm phim và các nhà sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp.

Sản phẩm bao gồm :

-Vải softbox kèm khung

-Que thanh trục tăng giảm độ nét

-Túi vali đựng 

- Khớp moun gắn đèn

- Adapter cổ kim loại 

Ngoài ra quý khách có thể mua thêm grid tổ ong hoac vải lọc mịn bên ngoài làm phụ kiện riêng giúp tăng độ mịn và điều hướng sáng tốt hơn

0 bình luận

Đánh giá

Đóng

0 ký tự (tối thiểu 20)

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

Gửi đánh giá ngay

Để đánh giá được duyệt, quý khách vui lòng tham khảo Quy định duyệt đánh giá

Liên hệ

0